Trang chủ arrow Sản phẩm

Trang chủ
Trang chủ
Giới thiệu
Sự kiện
Sản phẩm
Dịch vụ
Tìm kiếm
Đối tác
ThuyLoi
Phụ gia tiết kiệm nhiên liệu Nano In E-mail

Chất phụ gia dầu đốt NANO là gì?

Chất phụ gia dầu đốt nhãn hiệu NANO chính là ứng dụng kỹ thuật vi nhũ hoá cấp độ nano mét vào trong dầu xăng, dầu diesel thích hợp để tạo ra chất phụ gia dầu đốt thế hệ mới với nhiều công năng. Chất phụ gia này thông qua tác dụng nổ nhỏ cấp độ nano mét làm cho dầu đốt bị hoá mù lần thứ 2 rồi trộn đều với không khí, để làm cho quá trình cháy của dầu đốt càng triệt để hơn. Sản phẩm này có thể được ứng dụng rộng rãi vào xăng và dầu diesel trong ngành công nghiệp, thương nghiệp chỉ pha thêm một lượng rất nhỏ nhưng lại tạo ra tác dụng tăng cường đáng kể động lực của xe máy, đồng thời giảm thiểu rõ rệt mức tiêu hao dầu đốt, nâng cao khá nhiều tính năng động cơ, và giảm thiểu nhiều lần khí thải độc hại sau ống xả máy.

Chất phụ gia dầu đốt NANO có gì khác so với các loại phụ gia khác?

Hầu hết các loại chất phụ gia dầu đốt trên thi trường đều được thết kế nhằm vào một mục tiêu cụ thể nào đó, còn chất phụ gia dầu đốt NANO với ý tưởng đường hướng kỹ thuật mới lạ, đi tận gốc, tận ngọn của vấn đề để giải quyết một cách toàn diện cả những khía cạnh đơn lẻ cần giải quyết như chất tăng cường trị số octane, chất làm sạch khí thải đuôi và chất phụ gia tiết kiệm dầu, ngoài ra còn cải thiện một cách tổng thể tính năng động cơ, có nghĩa NANO chính là một loại chất phụ gia theo quan điểm hoàn toàn mới lạ với tính năng tổng hợp bảo vệ môi trường.

Vì sao cần sử dụng chất phụ gia dầu đốt nhãn hiệu NANO?

· Nâng cao tính năng chống nổ, hạ thấp yêu cầu của động cơ về trị số octane. Đối với loại xe chạy xăng, căn cứ vào quy phạm đo kiểm (CRC) E-15-92 để chứng minh rằng nếu sử dụng chất phụ gia dầu đốt NANO thì có khả năng giảm thấp ngay lập tức 4 điểm yêu cầu của động cơ đối với trị số octane đồng thời cùng với việc than đọng trong buồng đốt được tẩy rủa thật sạch thì động cơ còn có thể hạ thấp được 2 điểm trị số octane làm cho xăng có mã hiệu thấp vẫn thể hiện được những ưu điểm ngang bằng hoặc thậm chí tố hơn cả xăng có mã hiệu cao.

· Nâng cao tính năng động lực

Sau khi cho chất phụ gia dầu đốt NANO vào trong dầu đốt thì nó sẽ nhanh chóng tự động khuếch tán và tạo thành dạng hạt nước hình cầu kích cỡ 6 nano mét. Căn cứ vào lý thuyết về nổ nhỏ thì những hạt này có thể cùng xẩy ra bốc hơi và nổ với quá trình hoạt động của động cơ nhờ nổ làm tan những giọt sương dầu đốt, lần hoá mù thứ 2 trở thành hạt dầu cấp độ nano mét, làm cho nó hoàn toàn trộn lẫn với không khí, từ đó triệt để loại trừ sự sai lệch mang tính chu kỳ trong hoạt động của pittông, nhờ vậy nâng cao đáng kể tính năng động lực, nếu theo quy phạm đo kiểm 75 để đo kiểm, thấy rằng sản phẩm này có thể nâng cao đến 20 ~ 28% tính năng động lực.

 • Tiết kiệm dầu đốt

Số liệu thu được khi thí nghiệm trên giá đỡ thể hiện đầy đủ cho thấy tính năng tiết kiệm dầu rất ưu việt của chất phụ gia dầu đốt NANO. Khi tiến hành thí nghiệm so sánh về trạng thái hoạt động đối với hàng trăm chiếc xe chạy xăng, chạy dầu diesel thuộc hàng chục chủng loại xe khác nhau khi thử nghiệm tiết kiệm năng lượng của chất phụ gia dầu đốt NANO tại một số đơn vị như Công ty dầu mỏ Đại Liên, tập đoàn hàng không Cáp Nhĩ Tân, tổng công ty ô tô Cáp Nhĩ Tân, Công ty trách nhiệm hữu hạn tập đoàn xe tắc xi Bắc Kinh, trung tâm giám sát tiết kiệm năng lượng tỉnh Liêu Ninh.... đều chứng tỏ rằng nó có khả năng tiết kiệm dầu từ 10% trở lên, nhờ dầu đốt được hoá mù triệt để nên gây ra tác dụng nâng cao hoạt tính vật lý, hiệu suất dầu đốt được tăng cường rõ rệt làm cho năng lượng do dầu đốt giải phóng ra theo đơn vị được tăng cao, chỉ cần mở cửa dầu rất nhỏ cũng có thể đạt được công suất động cơ tương đương.

 • Giảm thiểu khí thải

Căn cứ vào tiêu chuẩn quy phạm đo kiểm về bảo vệ môi trường của nhà nước để tiến hành đo kiểm trên hàng chục loại xe đều cho thấy có khả năng giảm thiểu khí thải từ 40% trở lên, mức cao nhất là giảm thiểu được 95%. Những chất ô nhiễm gây hại do xe chạy xăng thải ra chủ yếu bao gồm carbuahydro, oxit carbon và oxit nitơ. Những chất ô nhiễm gây hại do xe chạy dầu diesel thải ra chủ yếu bao gồm: khói FSN, hạt PM10, oxit nitơ Nox. Sản phẩm này không những có thể giảm thiểu lượng xả thải vật chất ô nhiễm độc hại như carbuahydro, oxit carbon, khói FSN, hạt PM10 mà còn có công hiệu đặc biệt đối với khâu khắc phục oxit nitơ đang trở thành điểm nóng trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Hiên tượng sai lệch mang tính chu kỳ khi cháy nổ trong xilanh sẽ gây ra một số chỗ nhiệt độ tăng cao, đó chính là nguyên nhân chính sản sinh ra oxit nitơ. Nếu sử dụng chất phụ gia dầu đốt NANO thì sẽ làm cho dầu đốt cháy đều, loai trừ tận gốc hiện tượng “sai lệch mang tính chu kỳ” nhờ vậy mà hạn chế lớn lượng oxit nitơ được tạo thành.

 • Cải thiện tính năng xe cộ

Nhờ có công năng độc đáo là loại trừ được hiện tượng sai lệch mang tính chu kỳ khi đốt cháy nên sản phẩm này có khả năng triệt tiêu phần lớn hiện tượng động cơ bị rung khi nổ, nhờ vậy mà làm cho xe đỡ rung lắc và giảm bớt tiếng ồn.

Hiện tượng nổ nhỏ diễn ra trước khi cháy còn có khả năng làm cho than đọng trong buồng đốt bị đánh tơi và tan ra sau đó nhờ tác động của phản ứng giữa nước và khí than làm cho nó bị cháy thêm để tạo thành cácbonic và nước thải ra ngoài tạo cho động cơ một môi trường vận hành lý tưởng, từ đó kéo dài tuổi thọ sử dụng của động cơ, giảm thiểu số lần sửa chữa cũng như chi phí sửa chữa. Nếu pha thêm chất phụ gia dầu đốt NANO, thông qua trực quan cũng có thể cảm nhận ngay được sự tăng cường rõ rệt về mặt nâng cao tốc độ chạy vòng quay nhỏ, tăng thêm sức mạnh khi tăng tốc và tính năng động lực.

Chất phu gia dầu đốt NANO phát huy hiệu lực như thế nào?

Sau khi cho chất phụ gia dầu đốt NANO vào trong dầu đốt thì nó sẽ nhanh chóng khuếch tán thành các hạt nước hình cầu với kích thước 6 nano mét. Với kích thước nhỏ như vậy thì chỉ cần được cung cấp năng lượng vận động nhiệt bình thường trong phòng cũng có thể đạt được tốc độ vận động nhiệt mấy chục mét mỗi giây, nhờ vậy dưới tác động của chuyển động Brown, chất phụ gia dầu đốt ở trong dầu đốt sẽ hình thành pha phân tán ổn định nhiệt lực học. Trong buồng đốt khi có các hạt mù dầu đốt đi vào (với kích thước khoảng 100 mm) dưới tác dụng do công nén khí cơ tạo ra thì sau hành trình nén, nhiệt độ của nó sẽ vượt qua điểm sôi của nước, làm cho các hạt nước trong giọt sương dầu đốt bị nổ bởi hơi nước, từ đó làm cho dầu đốt bị phân tách thành các hạt khí dầu với kích thước nano mét (nhóm phân tử) hoàn toàn hoá thành hơi, trong quá trình cháy nổ thì nó sẽ bị cháy hoàn toàn. Căn cứ vào lí thuyết về vi dịch thể thì quá trình này không hề làm cho hoạt tính vật lý của dầu đốt tăng cao trong mỗi vòng tuần hoàn vận hành của động cơ thì từng hạt nước trong mỗi giọt sương dầu đốt đều xảy ra hàng trăm triệu lần nổ hơi rất nhỏ. Đối với động cơ mới thì tác dụng này sẽ ngăn chặn hiện tượng tạo thành lớp than đọng trên bề mặt buồng đốt, coi như thường xuyên bảo dưỡng đối với động cơ cũ thì quá trình này lại có tác dụng làm cho lớp than đọng cũ bị phân giải, rồi bị thải ra ngoài theo luồng khí thải làm cho động cơ hồi phục lại trạng thái như thiết kế ban đầu.

Sử dụng chất phụ gia dầu đốt NANO như thế nào?

 • Đối với xe chạy xăng, chạy dầu diesel

Pha chất phụ gia dầu đốt NANO vào dàn đốt theo tỉ lệ 1/8000. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần khi nạp dầu thì trực tiếp bơm chất phụ gia này vào trong thùng dầu là được mà không cần phải điều chỉnh chút gì về động cơ cả, thật đơn giản là bạn hãy ngồi vào buồng lái mở máy cho xe chạy thôi, chỉ cần 5 phút bạn đã được thưởng thức sức mạnh do chất phụ gia dầu đốt của công ty Bắc Đại Nhã Bác (PKUBOYA) nó sẽ hỗ trợ san xẻ khó khăn cho bạn khi giá xăng dầu đang tăng mạnh và khí thải sau đuôi xe khiến bạn ngày càng khổ tâm.

5 mi-li-lít trong bao bì có thể quy đổi ra 40-50 lít dầu

12,5 mi-li-lít trong bao bì có thể quy đổi ra 100-120 lít dầu

25 mi-li-lít trong bao bì có thể quy đổi ra 200-240 lít dầu

 • Pha vào trong téc dầu

Cũng có thể pha trực tiếp chất phụ gia này vào trong téc dầu theo tỷ lệ 1: 8000 (tính theo trọng lượng). Kỹ thuật vi nhũ hoá nano mét tiên tiến bảo đảm là không cần phải quấy đảo gì hết, mà chất phụ gia vẫn nhanh chóng khuếch tán đều khắp vào trong dầu diesel hoặc xăng, tất nhiên cũng có thể quấy trộn hoặc tuần hoàn một cách thoả đáng, rồi để yên 24 giờ đưa ra sử dụng thì hiệu quả càng cao hơn.

Chất phụ gia dầu đốt NANO liệu có ăn mòn động cơ xe không?

Từng hạt nước bé li ti trong chất phụ gia dầu đốt NANO đều bị bao bọc bởi màng môi chất có cường độ rất cao, chính màng mỏng này ngăn cách giữa hạt nước với dầu đốt sự tiếp xúc với bề mặt xi lanh và bề mặt đường dẫn dầu, hoàn toàn không có cơ hội để chất phụ gia dầu đốt được chứa nước ở đạng “tự do”, nói cách khác không thể xảy ra vấn đề ăn mòn hoặc phá huỷ màng bôi trơn. Ngoài ra, trong xăng và dầu diesel không thể hoàn toàn tránh khỏi chứa khoảng 100-200 ppm nước hoà tan, trở thành tạp chất, khi thiết kế đã cố ý tạo cho sản phẩm này khả năng hút phần nước tự do có hại đó và tận dụng nó vào việc có ích, đồng thời giảm thiểu khả năng gây hại của phần nước này. Như vậy chất phụ gia dầu đốt NANO không hề có tác dụng ăn mòn đối với xe, mà ngược lại nó còn giảm thiểu được hiện tượng ăn mòn của nước hoà tan trong dầu đốt đối với xe cộ, góp phần khắc phục một vấn đề bức xúc từ trước đến nay.

Chất phụ gia dầu đốt NANO có sử dụng thích hợp đối với bộ xúc tác phối hợp ba nguyên tố hay không?

Về mặt tác dụng cơ lý thì chất phụ gia dầu đốt NANO hoàn toàn khác với các loại chất phụ gia dầu đốt khác vì nó là sản phẩm khoa học kỹ thuật cao, nhờ có kỹ thuật vi nhũ hoá tạo ra công năng đặc biệt đối với quá trình cháy của dầu đốt, tức là sử dụng phương pháp vật lý để giải quyết vấn đề cháy của dầu đốt, trong chất phụ gia dầu đốt NANO không hề chứa bất kỳ loại ION kim loại nào do con người pha chế thêm vào, bản thân sản phẩm cũng như sản vật tạo ra sau khi cháy cũng không hề chứa bất kỳ chất gì gây hại cho bộ xúc tác ba nguyên tố cả, ngược lại nó còn hỗ trợ giảm bớt mức phụ tải vận hành cho bộ xúc tác ba nguyên tố, góp phần kéo dài tuổi thọ sử dụng của bộ xúc tác.

Ai là người thích hợp để sử dụng chất phụ gia dầu đốt NANO?

Phạm vi sử dụng của chất phụ gia dầu đốt NANO rất rộng rã, đối với các loại xe lắp động cơ 2 thì hoặc 4 thì, kể cả xe du lịch, xe tải, xe buýt, máy kéo, xe mô tô, tàu hoả, tàu thuyền và cả nồi hơi đốt dầu, các loại thiết bị động cơ đều có thể ứng dụng sản phẩm này.

Khi sử dụng cần chú ý những vấn đề gì?

 • Sản phẩm không thuộc diện dễ cháy nổ, nhưng không nên để lâu dài dưới ánh sáng mạnh mà nên bảo quản nơi khô thoàng râm mát và nên đậy kín, nhiệt độ cất giữ dưới 450C.

 • Sản phẩm này không có tính độc hại, nhưng nếu tiếp xúc trực tiếp thì làn da sẽ bị kích thích trực tiếp mức độ nhẹ, nếu để sản phẩm này bắn vào trong mắt thì nên dùng thật nhiều nước sạch để rửa, nếu cần thì phải nhờ đến bác sỹ.

 • Không được ăn uống sản phẩm này, hãy để xa nơi trẻ chơi.

 • Không pha sản phẩm này, cần chú ý không để cho lọ đựng hoặc vòng cao su rơi vào trong thùng xăng dầu.

Giải trình đặc biệt

 • Về hình dáng bên ngoài của sản phẩm hãy lấy vật thức làm chuẩn.

 • Sản phẩm này không làm cho các bộ phận bằng cao su trong xe bị hoà tan hay giãn nở.

 • Do tình trạng xe mỗi chiếc một khác, tình trạng đường sá mỗi nơi một khác, ngoài ra môi trường chạy xe, thói quen của lái xe, thì hiệu quả sản phẩm như đã trình bày cũng có mức độ thể hiện không hoàn toàn như nhau.

Đề nghị khi sử dụng

 • Sản phẩm này có tính năng tẩy sạch khá mạnh, nên đề nghị trong lần đầu pha sản phẩm này vào trong một thùng dầu, nếu thấy xảy ra hiện tượng dầu cung cấp không được thông suốt, tăng tốc không đủ lực… thì đề nghị thay chiếc lõi lọc dầu nhớt hay tẩy rửa bộ chế hoà khí, đó là cách tận hưởng những hiệu quả kinh tế, ví dụ lượng dầu tiêu hao giảm thiểu và sức mạnh của động cơ do chất phụ gia này mang lại cho bạn.

 • Sau khi sử dụng sản phẩm này thì tốc độ khi chạy vòng quay nhỏ có thể tăng cao, đề nghị điều chỉnh trở về tốc độ chạy vòng quay nhỏ như tiêu chuẩn của nhà máy chế tạo hoặc thấp hơn, lấy tiêu chuẩn tốc độ ổn định làm tiêu chuẩn để đánh giá, nhờ vậy tăng cao hệ số tiết kiệm xăng dầu.

Kiểm nghiệm

Sản phẩm này đã thông qua kiểm tra kiểm nghiệm của trung tâm giám sát khí thải xe máy của tổng cục bảo vệ môi trường Trung Quốc.

Sản phẩm này đã thông qua kiểm tra kiểm nghiệm của trung tâm giám sát bảo vệ môi trường thành phố Bắc Kinh.

Sản phẩm này đã thông qua đánh giá kỹ thuật bảo vệ môi trường của Hiệp hội sản nghiệp bảo vệ môi trường Trung Quốc.

Sản phẩm này đã thông qua giám định thành quả khoa học kỹ thuật của Uỷ ban khoa học kỹ thuật thành phố Bắc Kinh.

Xem thêm tài liệu:

 

Nhãn mác hàng hóa

Giới thiệu Nano

Mô tả sản phẩm

Tài liệu tiêu chuẩn

Báo cáo kiểm nghiệm

 

 
  © 2024 Công ty Phát triển ứng dụng kỹ nghệ mới - SAV
Trụ sở: Số 83 đường Phan Bá Vành, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 84.04.38373976, Fax: 84.04.38361976